ếch giống miền nam tốt nhất

Tuy nhiên, do môi trường sống bị ô nhiễm, lượng ếch tự nhiên đã sụt giảm đáng kể trong khi nhu cầu sử dụng thịt ếch vẫn ngày càng gia tăng. Nên người nuôi đã tìm cách nhân giống ếch để nuôi trong môi trường công nghiệp. Đặc biệt với điều kiện khí hậu như miền Nam nước ta thì việc tìm kiếm được một trang trại cung cấp ếch giống miền nam là điều vô cùng khó khăn.

Để nuôi trong môi trường công nghiệp, chọn giống ếch là một khâu rất quan trọng ảnh hưởng tới hiệu quả trong khi nuôi. Trại ếch Miền Trung tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nuôi ếch giống. Sản phẩm ếch giống của chúng tôi được bán rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước đặc biệt là miền trung và rất được người nuôi tin dùng. Ngoài ra chúng tôi còn phối hợp cung cấp ếch giống miền Nam và miền Bắc. Để bà con có thể chọn được những con giống tốt nhất cho trang trại mình, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bà con về các kinh nghiệm chọn ếch giống hiệu quả cũng như nơi bán ếch giống nào tốt.

Khi chọn lựa ếch giống, trước hết nên chọn những nơi bán giống uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong việc nuôi ếch, cũng nên chọn những trại ếch giống có hỗ trợ bà con phương pháp chăn nuôi ếch sao cho hiệu quả. Khi lựa chọn, bà con nên chọn những  con ếch có ngoại hình tốt, ít dị tật, trong lượng 6-7 kg trên 1000 con giống và đã được nuôi ít nhất 35 ngày tuổi. Về ngoại hình, bà con chú ý màu sắc thân ếch và kiểm tra kỹ xem thân ếch có bị trầy xướt không.

Ngoài ra, bà con cũng nên lưu ý việc chọn nhiều nhà cung cấp ếch giống cho trang trại để tránh tình trạng đồng cận huyết. Khi vớt giống bà con nên kiểm tra cách vớt giống của trại để tránh làm ếch xây xát ngoài da. Nếu có thể, bà con nên chuẩn bị vợt có bề mặt trơn, nhẵn, không bị xướt để vớt ếch giống. Tuy nhiên nếu mua tại trang trại ếch miền trung, bà con không cần chuẩn bị trước vì chúng tôi đã chuẩn bị sẵn các dụng cụ.

Khi vận ếch giống: Nếu ếch con còn non ngày tuổi nên thả chúng vào thùng sắt hoặc thau lớn (có nắp đậy bằng lưới kẽm mắt nhỏ cho thoáng) bên trong đổ nước lấp xấp chừng vài phân, như vậy đi đường xa chúng không bị khô nước mà chết. Không nên nhốt với mật độ quá dày, khiến chúng phải dồn cục lên nhau.

Còn ếch con một hai tháng tuổi thì nhốt trong thùng gỗ, thùng sắt hoặc xô nhựa cũng được, miễn là bên trên các dụng cụ này phải có nắp đậy sao cho thông thoáng và bên trong lót một lớp bèo tây để giữa ẩm. Khi di chuyển đường xa, cứ mỗi giờ ta nên rưới lên bèo một ít nước để giữ ẩm da ếch.

Khi thả ếch, bà con nên thả ếch vào lúc trời mát. Đầu tiên để bao ếch vào trong hồ đã vệ sinh sạch sẽ, sau đó thả nước ngập thân ếch khoảng 15p rồi từ từ mở bao ếch ra để ếch có thời gian thích nghi với nhiệt độ trong hồ.

Trang trại ếch giống miền trung chúng tôi tự hào là đơn vị bán giống uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nuôi ếch giống. Ếch giống cung cấp bởi trang trại ếch miền trung luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn:

  • Ếch giống cung cấp đạt tiêu chuẩn 35 ngày tuổi
  • Ếch giống có kích thước 6-7kg/1000 con
  • Ếch giống sinh trưởng, khỏe mạnh, không dị tật, dị hình.

Trại ếch miền trung có thâm niên lâu năm trong hoạt động cung cấp ếch giống chất lượng cao, ít bệnh tật , tỉ lệ kích thước con giống đều và đạt chuẩn trên toàn khu vực miền trung. Với phương châm “ đem lại lợi nhuận cho bà con chính là giúp trang trại tồn tại” chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu, cung cấp cho bà con những  con giống khỏe, sức đề kháng cao, tỉ lệ hao hụt thấp vì đã được sàng lọc kĩ càng trong quá trình nuôi.

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp ếch giống thường xuyên cho khu vực miền trung tại các tỉnh : Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định. Ngoài ra chúng tôi còn là đối tác quan trọng của các đại lí phân phối giống phía Bắc, và cung cấp ếch giống miền Nam ( hằng năm, chúng tôi cung cấp ra miền Bắc và Nam khoảng hơn 50 vạn con giống).

Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn quý bà con đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Mong rằng bà con sẽ tiếp tục gắn bó với trại ếch miền trung trong thời gian tới. Nếu có nhu cầu cung cấp ếch giống miền nam bà con có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

Đến với trang trại ếch miền trung, bà con còn được chia sẻ các kinh nghiệm nuôi ếch nhiều năm của chủ trang trại. Chúng tôi cũng rất vui lòng giải đáp các thắc mắc của bà con trong quá trình chăn nuôi. 

Tư vấn kỹ thuật và mua giống: Chú Thiên 0976 266 491

Các bài viết khác:

Giới thiệu

Đã từ lâu cơ sở sản xuất ếch giống Miền Bắc, cung cấp ếch thịt, cung cấp ếch bố mẹ, gom thu mua ếch trên toàn quốc. Phương trâm của Công ty là:"Chia sẻ thành công - Nâng cao đời sống". Từ khi thành lập Công ty đã trở thành một người bạn cung cấp cho bà con các loại giống ếch tốt, chất lượng cao, sạch bệnh và thích nghi tốt với môi trường khu ..

Mô hình nuôi ếch

  • Mô hình nuôi ếch trong bê xi măng
  • Mô hình nuôi ếch trong lồng lưới
  • Mô hình trang trại nuôi ếch Công ty
  • Mô hình chăn nuôi ếch thịt
  • Mô hình chăn nuôi ếch giống
  • Mô hình chăn nuôi ếch thương phẩm

Hình ảnh ngộ nghĩnh

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản