Ếch là loại vật nuôi mới được đánh giá có giá trị kinh tế cao trong thời gian gần đây. Ếch ưa sống trong môi trường ẩm ướt như ao, hồ, đồng ruộng,… 

 

ở Hà Tĩnh muốn nuôi ếch thì nên mua ếch giống ở đâu? Trung Tâm ếch giống miền trung xin kính chào bà con!

 

Bà con muốn nuôi ếch ở Nghệ An thì nên mua ếch giống ở đâu? Trang trại ếch giống miền trung xin kính chào bà con!

 

ở Thanh Hoá bà con muốn nuôi ếch thì nên mua ếch giống ở đâu? trang trại ếch giống miền trung xin kính chào bà con!

 

Như các bạn đã biết, ếch là một loài động vật lưỡng cư. Chính vì thế vòng đời của chúng khá là đậc biệt. Khi phát triển ếch trải qua nhiều hình thái và môi trừng sống khác nhau. Sau đây là vòng đời của ếch mà ếch giống miền trung muốn nói chi tiết với các bạn:

 

Ếch là một loài động vật lưỡng cư có giá trị dinh dưỡng cao được nhiều người ưa thích. Ếch sống trong tự nhiên tại các môi trường ẩm ướt như ao, hồ, đồng ruộng,…

 

Kính thưa bà con, hiện nay nhiều trại giống làm ăn thiếu uy tín. Họ cung cấp ếch giống ra thị trường chất lượng con giống thấp, sức đề kháng kém, dễ bị bệnh, không đạt chuẩn kích thước và trọng lượng. Vậy nên mua ếch giống ở đâu?

 

Trang trại cung cấp và sản xuất ếch giống miền Bắc đã trở thành một trang trại cung cấp cho bà con các loại giống ếch tốt, chất lượng cao, sạch bệnh và thích nghi tốt với môi trường khu vực miền Bắc chúng ta.

 

Trang trại sản xuất ếch giống, ếch thịt mỗi năm trung tâm cung ứng ra thị trường trên 20 triệu con ếch giống và thu mua với số lượng lớn ếch thịt tại Miền Bắc.

 

Ếch Thái Lan vừa sống dưới nước vừa sống trên cạn (lưỡng cư), thuộc loại di hình phái (con cái lớn hơn con đực). 

 

Theo như bà con đã biết, hiện nay con Ếch Thái Lan hiên là một trong những con vật nuôi có giá trị kinh tế cao, đem lại lợi nhuận thực tế và rõ rệt. 

 

Hiện nay trang trại của công ty luôn có nguồn hàng ếch giống chất lượng cung cấp cho bà con, hỗ trợ thu mua ếch thịt với giá tốt !

 

Hiện nay, không ít chỗ bán ếch giống và bà con đang phân vân về lựa chọn của mình sẽ mua ếch giống ở đâu?

 

Là một nhà cung cấp và bán buôn bán lẻ các loại ếch giống, ếch thịt, ếch bố mẹ cho tất cả các nhà hàng, nhà chăn nuôi, trang tại và các công ty xuất nhập khẩu lớn trong nước.

 

Theo như bà con đã biết, hiện nay con Ếch Thái Lan hiên là một trong những con vật nuôi có giá trị kinh tế cao, đem lại lợi nhuận thực tế và rõ dệt. 

 

Cung cấp ếch Giống - Công ty Cổ phần Thủy hải sản Tam Nguyên đây là cơ sở chính đã phục vụ bà con trong nhiều năm qua trong khu vực miền Bắc.

 

Hiện nay, không ít chỗ bán ếch giống và bà con đang phân vân về lựa chọn của mình sẽ mua ếch giống ở đâu? Con ếch giống như thế nào cho phù hợp với môi trường, khí hậu và nguồn nước sinh sống của ếch.

 

Với nhiều bà con ếch đang là con vật xa lạ, nhiều bà con chưa nuôi ếch không biết làm chuồng trại, chế độ cho ăn, những loại thuốc nào cần dùng khi ếch ốm nên không giám nuôi hoặc sợ rủi ro.

 

So với các vật nuôi thuỷ sản khác ếch là con đem lại lợi nhuận cao nhất và nhanh nhất cho bà con, chỉ cần nuôi trong 60-75 ngày là bà con có thể xuất bán được.

 

Ếch giống lai tạo kỹ thuật mới: Cung cấp ếch giống, Lớn nhanh, thịt ngon. Giá cả hợp lý, giao tận nơi, bán trên toàn quốc.  

 

Giới thiệu

Đã từ lâu cơ sở sản xuất ếch giống Miền Bắc, cung cấp ếch thịt, cung cấp ếch bố mẹ, gom thu mua ếch trên toàn quốc. Phương trâm của Công ty là:"Chia sẻ thành công - Nâng cao đời sống". Từ khi thành lập Công ty đã trở thành một người bạn cung cấp cho bà con các loại giống ếch tốt, chất lượng cao, sạch bệnh và thích nghi tốt với môi trường khu ..

Mô hình nuôi ếch

  • Mô hình nuôi ếch trong bê xi măng
  • Mô hình nuôi ếch trong lồng lưới
  • Mô hình trang trại nuôi ếch Công ty
  • Mô hình chăn nuôi ếch thịt
  • Mô hình chăn nuôi ếch giống
  • Mô hình chăn nuôi ếch thương phẩm

Hình ảnh ngộ nghĩnh

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản