Cung cấp ếch giống tại Miền Bắc

Trang trại cung cấp và sản xuất ếch giống Miền Bắc xin kính chào bà con!

       Đã từ lâu Trang trại cung cấp và sản xuất ếch giống miền Bắc đã trở thành một trung tâm cung cấp cho bà con các loại giống ếch tốt, chất lượng cao, sạch bệnh và thích nghi tốt với môi trường khu vực miền Bắc chúng ta. Để có một sự khởi đầu tốt nhất cho vụ nuôi trồng mới bà con hãy đến với Trang trại của chúng tôi để có được nguồn giống tốt nhất và được các kỹ sư tư vấn tận tình trong quá trình nuôi ếch!

Giới thiệu về con ếch Thái Lan:

    Ếch Thái Lan vừa sống dưới nước vừa sống trên cạn (lưỡng cư), thuộc loại di hình phái (con cái lớn hơn con đực). Chu kỳ sống của ếch có thể chia làm 3 giai đoạn:

 Nòng nọc (từ khi trứng nở đến khi có 4 chân khoảng 21 - 28 ngày): ếch sống hoàn toàn trong môi trường nước. Ếch tự dưỡng bằng noãn hoàn trong 3 ngày đầu, sau đó ếch ăn động vật phù du (như trùng chỉ, tảo, bobo...) và thở bằng mang.

Ếch giống (2 - 50 g): Ếch thích sống trên cạn gần nơi có nước; thích ăn côn trùng, ốc, giun. Cũng có thể tập cho ếch ăn thức ăn viên. Ếch bắt mồi bằng lưỡi. Chú ý, giai đoạn này ếch có thể ăn nhau nếu thiếu thức ăn.

+ Ếch trưởng thành (200 - 300 g): Khi trưởng thành, ếch là loài ăn tạp thiên về động vật, đặc biệt động vật sống. Giai đoạn này ếch có thể hô hấp bằng phổi nhưng chủ yếu vẫn hô hấp bằng da thông qua hệ thống mao mạch dưới da.

Ếch phải nuôi nơi có nước ngọt hoàn toàn, độ mặn không quá 5‰, pH nước trong 6,5 - 8,5. Nhiệt độ nước thích hợp trong 25 - 320C, tốt nhất 28 -300C. Nguồn nước không bị ô nhiễm chất hữu cơ và nước thải công nghiệp. Có thể dùng nước giếng, nước sông hay nước ao. 

Thực tế, các mô hình nuôi ếch Thái Lan thâm canh hay bán thâm canh, ếch đều được tập cho ăn thức ăn công nghiệp hay thức ăn chế biến khác. Chú ý, nhu cầu ding dưỡng của ếch khá cao nên cần chọn những loại thức ăn có độ đạm cao 26 - 40% để cho ếch ăn. Trong thời gian nuôi 3 - 4 tháng, ếch có thể đạt kích cỡ thương phẩm 150 - 250 g/con.

Bà con đang tìm vật nuôi có lợi nhuận kinh tế cao? 

Theo như bà con đã biết, hiện nay con Ếch Thái Lan hiên là một trong những  con vật nuôi có giá trị kinh tế cao, đem lại lợi nhuận thực tế và rõ dệt. Nhiều năm qua đã có rất nhiều người nuôi con ếch và cũng đã rất thành công. Nay trung tâm sản xuất ếch giống chúng tôi xin chia sẻ theo thống kê sơ bộ về giá trị của con ếch như sau:

1.     Kinh phí đầu tư:

-         Đầu tiên mua ếch giống với trung bình giá dao động từ 1.000-1.3000đ/con tức10.000 con  khoảng 13tr .

-         Chi phí thức ăn VD: 10.000 con  trung bình hết 45tr

-         Chi phí làm chuồng khoảng 3tr

-         Thời gian nuôi khoảng 80-90 ngày tức 3 tháng.

-         Thuốc phòng bệnh cho ếch khoảng 2tr.

ð (Con Giống) 13tr + 45tr (thức ăn) +3tr( làm chuồng) + 2tr(thuốc)= 63tr (tất cả)

2.     Xuất chuồng:

-         10.000 ngàn con  hao hút trung bình còn 8.000 ngàn con và mỗi con trung bình từ  300g trên con mình tính 2,4 tấn ếch thịt.

-         Gía trung bình thì lúc bình thường là 45 nghìn/kg  thì ta được 108tr.

3.     Thu nhâp tổng thể và trừ hết chi phí:

-         Giá trung bình:

ð 108tr – 63tr (chi phí) = 45tr  vậy 3 tháng bạn có 45tr tức mỗi tháng bạn có 15tr/tháng.

Bà con đang băn khoăn về nguồn gốc cũng như chất lượng của con giống?

       Hiện nay khu vực miền Bắc đang chuyển sang mùa Hạ và bắt đầu cho một vụ nuôi ếch mới cho bà con nông dân. Vậy để đáp ứng nhu cầu giống ếch khỏe mạnh cho bà con trong vụ mùa tới . Trung Tâm chúng tốt đã chính thức sản suất và cung cấp ếch giống miền Bắc cùng với các kỹ sư nông nghiệp lâu năm, giầu kinh nghiệm và cùng với hệ thống chăm sóc ếch giống và ếch bố mẹ tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi đã đưa ra hàng vạn con ếch giống khỏe mạnh, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng và sẵn sàng cung cấp cho bà con với số lượng ếch lớn và ổn định nhất.

Bà con phân vân con giống có thực sự tốt khi về nhà mình? 

      Về vấn đề này bà con khỏi phải lo, mỗi con giống của chúng tôi được sinh ra và lớn lên trong một môi trường hoàn toàn sạch bệnh và khi con giống được xuất đi chúng tôi đã tiến hành kiểm tra chất lượng con giống và đảm bảo con giống luôn trong tình trạng sức khỏe tốt và ổn định. Để bà con yên tâm hơn về con giống Trung Tâm chúng tôi sẽ bảo hành cho bà con trong 1 tuần. Mọi vấn để sảy ra với con ếch trong 1 tuần đầu chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm (nếu con giống có lỗi do chúng tôi)

Trang trại chúng tôi luôn lấy “chữ tín lên hàng đầu và sự thành công của bà con cũng chính là thành công của Trại Giống chúng tôi”. 

Mong muốn của bà con về con giống sẽ ăn mạnh, chóng lớn, ít hao hụt và nhất là có đầu ra khi ếch đã đến thời kì xuất chuồng? 

Để bà con yên tâm trong việc nuôi chồng con ếch và có những vụ ếch thắng lợi. Vậy khi gặp băn khoan, thắc mắc gì trong quá trình nuôi  bà con đừng ngại khi liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn cách chăm sóc con ếch tốt nhất, hiệu quả nhất và phòng chống bệnh của ếch.

Khi con ếch tới thời kì xuất chuồng nhưng bà con vẫn chưa xuất được thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua cho bà con để đảm bảo kịp thời vụ cho đợt ếch tiếp theo.

Trang trại ếch giống miền Bắc xin chúc bà con một vụ nuôi trồng thắng lợi!

Địa chỉ: Trang trại tại Xã An Dục, Huyện Quỳnh Phụ, Tỉnh Thái Bình
Điện thoại tư vấn - đặt giống: Chú Thiên 0976 266 491
Email: cungcapechgiong@gmail.com 
Website: www.cungcapechgiong.com.vn * www.cungcapechthit.com

Các bài viết khác:

Giới thiệu

Đã từ lâu cơ sở sản xuất ếch giống Miền Bắc, cung cấp ếch thịt, cung cấp ếch bố mẹ, gom thu mua ếch trên toàn quốc. Phương trâm của Công ty là:"Chia sẻ thành công - Nâng cao đời sống". Từ khi thành lập Công ty đã trở thành một người bạn cung cấp cho bà con các loại giống ếch tốt, chất lượng cao, sạch bệnh và thích nghi tốt với môi trường khu ..

Mô hình nuôi ếch

  • Mô hình nuôi ếch trong bê xi măng
  • Mô hình nuôi ếch trong lồng lưới
  • Mô hình trang trại nuôi ếch Công ty
  • Mô hình chăn nuôi ếch thịt
  • Mô hình chăn nuôi ếch giống
  • Mô hình chăn nuôi ếch thương phẩm

Hình ảnh ngộ nghĩnh

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản