Cung cấp ếch thịt tại Hà Nội và các tỉnh trong cả nước

Bán ếch thịt tươi sống (ếch làm sẵn - ếch đùi - ếch lưng chất lượng, giá rẻ, hợp lý với nhà tiêu dùng.). Công ty của chúng tôi có thể cung cấp ếch thịt tại Hà Nội, và các tỉnh thành tại miền Bắc, ...v.v với số lượng ổn định và chất lượng đảm bảo quy trình.

                                                   

Cung cấp ếch thịt tại Hà Nội và các tỉnh trong cả nước
Chuyên cung cấp ếch giống cho các cở sở, thị trường miền bắc, cung cấp ếch thịt cho nhà hàng quán ăn, và các cở sở thu mua lớn nhỏ trên toàn quốc.
Công ty Cổ phần Thủy hải sản Tam Nguyên là một công ty có mạng lưới khách hàng là các nhà hàng, quán ăn, các công ty , cơ sở sản  xuất , chế biến và xuất khẩu hàng nông sản, các đại lý bán sỉ-lẻ, chợ đầu mối và người tiêu dùng nội địa.

Nhận giao hàng ở tất cả các tỉnh thành (Nếu khách lấy hàng số lượng ổn định sẽ được ký hợp đồng cung ứng lâu dài với giá cả ưu đãi) và giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực Miền Bắc với số lượng lớn.

Hiện nay, có nhiều nơi cung cấp bắt ếch thịt ngoài tự nhiên, không đảm bảo về chất lượng và không an toàn thực phẩm bởi ảnh hưởng của một lượng thuốc trừ sâu ở ruộng đồng do người đánh bắt ếch sử dụng để dễ dàng đánh bắt hơn. Đến với Công ty Cổ phần Thủy hải sản Tam Nguyên quý khách hàng sẽ chứng kiến được mô hình nuôi ếch hợp lý và hiệu quả. Chúng tôi áp dụng các kĩ thuật nuôi ếch sạch, vệ sinh, an toàn và trải qua các khâu kiểm định kỹ lưỡng nên khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm về chất lượng, số lượng cũng như giá cả rất hợp lý.

Công ty Cổ phần Thủy hải sản Tam Nguyên chuyên cung cấp ếch thương phẩm:
+ Thịt ngon, dai, chắc, da đen, không kém gì so với ếch đồng.
+ Có đầy đủ các loại kích cỡ lớn nhỏ cho bạn lựu chọn.(loại 1, loại 2)
+ Cung cấp ếch to, ngon cho nhà hàng, quán ăn, quán nhậu.
+ Cung cấp số lượng lớn, đều đặn cho các công ty, lái buôn đảm bảo 100% luôn luôn có hàng.

Địa chỉ: Trang trại tại Xã An Dục, Huyện Quỳnh Phụ, Tỉnh Thái Bình
Điện thoại tư vấn - đặt giống: Chú Thiên 0976 266 491
Email: cungcapechgiong@gmail.com 
Website: www.cungcapechgiong.com.vn * www.cungcapechthit.com

Các bài viết khác:

Giới thiệu

Đã từ lâu cơ sở sản xuất ếch giống Miền Bắc, cung cấp ếch thịt, cung cấp ếch bố mẹ, gom thu mua ếch trên toàn quốc. Phương trâm của Công ty là:"Chia sẻ thành công - Nâng cao đời sống". Từ khi thành lập Công ty đã trở thành một người bạn cung cấp cho bà con các loại giống ếch tốt, chất lượng cao, sạch bệnh và thích nghi tốt với môi trường khu ..

Mô hình nuôi ếch

  • Mô hình nuôi ếch trong bê xi măng
  • Mô hình nuôi ếch trong lồng lưới
  • Mô hình trang trại nuôi ếch Công ty
  • Mô hình chăn nuôi ếch thịt
  • Mô hình chăn nuôi ếch giống
  • Mô hình chăn nuôi ếch thương phẩm

Hình ảnh ngộ nghĩnh

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản