Ếch giống miền Bắc

Cung cấp ếch Giống - Công ty Cổ phần Thủy hải sản Tam Nguyên đây là cơ sở chính đã phục vụ bà con trong nhiều năm qua trong khu vực miền Bắc.


Chúng tôi đã cho ra được con giống chất lượng cao đầy đủ phẩm chất,không bệnh tật , khỏe mạnh phù hợp với điều kiện từng vùng. Với phương châm ” Chia sẻ thành công - nâng cao đời sống ” nên chúng tôi luôn chú trong trong việc sản xuất con giống giúp bà con yên tâm trong việc nuôi trồng và phát triển kinh tế.

Công ty Cổ phần Thủy hải sản Tam Nguyê trụ sở tại số 88 ngõ 94 Cầu Bươu, Thanh Trì - Hà Nội được người nông dân biết đến như người bạn đồng hành, chúng tôi cung cấp giống, đồng thời tư vấn và hướng dẫn bà con các kỹ thuật cần thiết: cách làm lồng lưới, chuồng trại, thức ăn cho ếch trong từng giai đoạn....

Hiện nay Công Ty thu mua ếch thịt với số lượng lớn trong nước và ngoài nước, bán buôn bán lẻ cho các đại lý cá chợ đầu mối và các nhà hàng quán ăn với số lượng lớn.

Công ty Cổ phần Thủy hải sản Tam Nguyê cung cấp ếch thịt và gia tận nơi cho các nhà hàng các chợ đầu mối ở các tỉnh phía bắc với số lượng thập nhất là 50kg thì công ty mới giao hàng không hạn chế số lượng. Mỗi ngày Tam Nguyên.,JSC nhập vào từ 6 - 8 tấn ếch thịt.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Địa chỉ: Trang trại tại Xã An Dục, Huyện Quỳnh Phụ, Tỉnh Thái Bình
Điện thoại tư vấn - đặt giống: 0976 266 491
Email: cungcapechgiong@gmail.com 
Website: www.cungcapechgiong.com.vn * www.cungcapechthit.com

Các bài viết khác:

Giới thiệu

Đã từ lâu cơ sở sản xuất ếch giống Miền Bắc, cung cấp ếch thịt, cung cấp ếch bố mẹ, gom thu mua ếch trên toàn quốc. Phương trâm của Công ty là:"Chia sẻ thành công - Nâng cao đời sống". Từ khi thành lập Công ty đã trở thành một người bạn cung cấp cho bà con các loại giống ếch tốt, chất lượng cao, sạch bệnh và thích nghi tốt với môi trường khu ..

Mô hình nuôi ếch

  • Mô hình nuôi ếch trong bê xi măng
  • Mô hình nuôi ếch trong lồng lưới
  • Mô hình trang trại nuôi ếch Công ty
  • Mô hình chăn nuôi ếch thịt
  • Mô hình chăn nuôi ếch giống
  • Mô hình chăn nuôi ếch thương phẩm

Hình ảnh ngộ nghĩnh

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản